Chống thấm sân thượng Quảng Ngãi | Xây dựng 279

Hiện nay có rất nhiều công ty chống thấm sân thượng Quảng Ngãi cung cấp các phương pháp thi công đa dạng nhằm đảm bảo được tính bền bỉ cho khu vực này một cách tối đa trước những ảnh hưởng từ bên ngoài. Tuy nằm vị trí lộ thiên như công việc chống thấm sân thượng được đánh giá là có độ phức tạp cao. Điều này đòi hỏi đơn vị thi công chống thấm Quảng Ngãi phải có nhiều kinh nghiệm xử lý, để công trình đạt được độ bền chống thấm trong thời gian dài nhất.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  ĐỀ NGHỊ GỌI LẠI TƯ VẤN

  Nguyên nhân và tác hại của thấm dột sân thượng

  Sân thượng là khu vực nằm tại vị trí lộ thiên nên thực tế cho thấy hạng mục này phải tiếp xúc trực tiếp cùng tần suất liên tục đối với các tác nhân từ môi trường. Do đó, một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng gây thấm dột sân thượng phổ biến có thể kể đến như:

  • Sân thượng lộ thiên, tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với nhiều nguồn nước: Quá trình ứ đọng do nước mưa, nước thải từ đường ống dẫn,… lâu ngày gây nên tình trạng bong tróc, ẩm mốc bề mặt sân thượng. Từ đó, gây ra hiện tượng thấm dột do nguồn nước thấm qua bề mặt bê tông, xi măng của công trình, thấm xuống nhà dưới.
  • Sân thượng không được thi công chống thấm: Quá trình xây dựng công trình ngay từ đầu không thực hiện các biện pháp thi công chống thấm cho sân thượng.
  • Sân thượng được thiết kế không đúng kỹ thuật: Không lắp đặt hệ thống máng thoát nước, sân thượng không có độ dốc đạt chuẩn,… là một số lỗi kỹ thuật thường gặp khiến nước ứ đọng chảy vào ống thoát nước
  • Sân thượng bị xuống cấp do đã được xây dựng lâu ngày: Công trình (nền bê tông, đường ống) xuống cấp lâu ngày tạo ra các vết nứt, khi đó nước mưa, nước thải sẽ thấm xuống qua khe nứt và gây hiện tượng thấm dột sân thượng sàn mái.
  • Kỹ thuật thi công không đạt chuẩn: Độ dày sàn bê tông không đạt yêu cầu, kết cấu thép lún, kỹ thuật xử lý chống thấm sai cách,… tạo điều kiện cho nước thấm qua dễ dàng.
  • Ống thoát nước bị nghẹt: Trong thời gian dài không được khai thông ống thoát nước, khiến chúng bị nghẹt do rác, bùn đất,… nước thấm xuống theo đường ống.

  Về cơ bản, tình trạng thấm dột sân thượng với các vết loang lổ, ẩm mốc không chỉ khiến công trình bị mất thẩm mỹ. Mà theo thời gian, điều này còn gây ảnh hưởng đến kết cấu bên trong, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ, độ kiên cố của công trình.

  chống thấm sân thượng quảng ngãi

  Cách xử lý chống thấm sân thượng tại Quảng Ngãi

  Là đơn vị chuyên các dịch vụ chống thấm Quảng Ngãi, trong đó có hạng mục chống thấm sân thượng Quảng Ngãi, chúng tôi – công ty Xây dựng 279 đánh giá rằng so với việc để xảy ra tình trạng thấm dột rồi mới tìm biện pháp khắc phục thì việc xử lý chống thấm sân thượng ngay từ đầu không những đòi hỏi chi phí quá lớn mà tính hiệu quả lại còn thiết thực. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư cần quan tâm và thực hiện quá trình chống thấm một cách cẩn thận và bài bản ngay từ khâu xây dựng công trình.

  1. Chống thấm sân thượng mới

  Nếu có kế hoạch áp dụng giải pháp chống thấm dột sân thượng ngay từ ban đầu, bạn sẽ có được sự chủ động  trong công tác chuẩn bị. Cách thức này vừa giúp bạn lựa chọn được giải pháp chống thấm phù hợp, tối ưu chi phí và thời gian xử lý; vừa đảm bảo sự bền bỉ, chất lượng, hiệu quả chống thấm tối ưu hơn cả cho công trình của bạn. Khi công trình hoàn thiện và được đưa vào sử dụng, khả năng xảy ra thấm dột sẽ ít hơn và độ thẩm mỹ, vẻ đẹp của công trình qua đó cũng được duy trì hơn.

  2. Xử lý chống thấm sân thượng đã lát gạch

  Cụ thể đối với các công trình sân thượng đã lát gạch và được đưa vào sử dụng nhưng chưa được xử lý chống thấm hoặc đã xử lý và tính năng chống thấm đã xuống cấp, không còn đạt hiệu quả như trước đây thì lựa chọn cần thiết lúc bấy giờ chính là cần có giải pháp tiếp tục can thiệp vào quá trình chống thấm sân thượng nhằm khắc phục tình trạng thấm dột ngày một trở nên tồi tệ hơn.

  Đối với tình trạng này, chủ đầu tư có thể tùy từng đặc trưng công trình mà có thể lựa chọn và áp dụng một trong những hình thức thi công phổ biến như sau:

  • Phủ xi măng tinh cho sàn
  • Sử dụng keo chống thấm sân thượng khắc phục, xử lý tại các khe nứt
  • Dùng màng phủ tấm bitum,…
  thi công chống thấm sân thượng

  Các phương pháp chống thấm sân thượng đơn giản, hiệu quả

  Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương pháp chống thấm phù hợp cho công trình của mình, chống thấm Quảng Ngãi – Xây dựng 279 sẽ gợi ý một số giải pháp phổ biến được áp dụng trong việc chống thấm sân thượng. Tùy vào vào tính chất, đặc trưng, cũng như quy mô của từng công trình mà đơn vị chống thấm Quảng Ngãi sẽ tư vấn, cân đối, và áp dụng giải pháp cũng như vật liệu chống thấm tương ứng cho khu vực ấy.

  Sau đây là một số cách thức xử lý chống thấm dột sân thượng điển hình, bao gồm:

  1. Chống thấm sân thượng bằng sơn chống thấm

  Giải pháp chống thấm điển hình và được ứng dụng khá phổ biến hiện nay chính là sử dụng sơn chống thấm. Hiện nay, để phù hợp cho nhu cầu chống thấm sân thượng, các loại sơn chống thấm cũng được nghiên cứu, phát triển rộng với nhiều tính năng ưu việt để ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, độ bền bỉ theo thời gian của giải pháp này đối với công trình thì chúng thường không được đánh giá cao. Do đó, nếu xét về mặt bằng chung thì đây chưa phải là giải pháp tối ưu về mặt chi phí trong quá trình chống thấm dột sân thượng. 

  2. Chống thấm sân thượng bằng keo chống thấm

  Một giải pháp khác mà chủ đầu tư có thể cân nhắc áp dụng cho công trình của mình chính là sử dụng keo chống thấm. Lưu ý trước khi tiến hành, bạn cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, rong rêu,… bám trên bề mặt và duy trì được sự khô ráo cần thiết trong suốt quá trình thi công keo chống thấm sân thượng. Về cơ bản quy trình sử dụng keo chống thấm thường được diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, trong trường hợp sân thượng có xuất hiện vết nứt, để tối ưu nhất, bạn cần sử dụng các loại keo dán gạch để phủ lại các vết nứt ấy.

  3. Chống thấm sân thượng bằng Kova

  Với những ưu điểm vượt trội như: thi công nhanh, chi phí hợp lý, không yêu cầu cao về tay nghề thực hiện,… cho nên bạn có thể tự mình xử lý chống thấm bằng Kova một cách hiệu quả, chỉ cần nắm bắt được trình tự các bước trong quy trình chống thấm mà không phải lo ngại về việc chất lượng không đảm bảo. Đồng thời, phương pháp sử dụng bằng Kova cũng được các chuyên gia chống thấm đánh giá khá cao về hiệu quả xử lý vượt trội.

  4. Chống thấm sân thượng bằng Sika

  Có thể nói nếu xét về chất lượng, độ hiệu quả, tính bền bỉ cực cao thì Sika chính là một trong những thương hiệu chuyên cung ứng các sản phẩm chống thấm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Từ chống thấm tường nhà, sàn nhà vệ sinh, bể bơi, bể nước ngầm, các bề mặt sàn nhà,… đều có thể sử dụng Sika. Và không ngoại lệ, trong đó không thể thiếu việc áp dụng Sika cho hạng mục chống thấm sân thượng.

  Qua đó có thể thấy, khả năng ứng dụng của Sika cho các công trình là rất rộng lớn. Theo đó, khách hàng có thể cân nhắc, chọn mua các sản phẩm Sika chống thấm sân thượng tương ứng tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình.

  5. Chống thấm sân thượng màng chống thấm khò nóng

  Với phương pháp thi công màng chống thấm khò nóng cho sân thượng, tuổi thọ công trình có thể được kéo dài lên đến hàng chục năm. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của việc sử dụng giải pháp này. Đặc biệt, các màng khò nóng Sika Bituseal chính là lựa chọn tối ưu trong giải pháp này. Và tất nhiên vật dụng thi công quan trọng không thể thiếu chính là đèn khò nhằm hiện thực hóa quy trình chống thấm.

  6. Chống thấm bằng màng chống thấm tự dính

  Trên thực tế màng chống thấm tự dính là dòng sản phẩm có gốc bitum. Theo đó, bề mặt của màng khò được phủ bởi lớp HDPE. Trên thị trường hiện nay, màng chống thấm tự dính hầu như được thiết kế dưới dạng tấm. Mặt sau của màng chống thấm theo đó sẽ là lớp màng silicon. Phương pháp thi công này có ưu điểm lớn nhất chính là không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Do đó, bạn có thể đảm bảo hiệu quả chống thấm sân thượng cơ bản bằng cách chỉ cần dán chúng lên bề mặt xử lý chống thấm.

  Công ty Xây dựng 279 - Thi công chống thấm sân thượng Quảng Ngãi uy tín

  báo giá chống thấm sân thượng

  Mỗi một hạng mục chống thấm bất kỳ, để đạt hiệu quả như mong muốn đòi hỏi bạn phải lựa chọn đúng phương pháp và quá trình triển khai thi công phải đúng kỹ thuật. Do đó, điều kiện tiên quyết để tránh tình trạng tiền mất tật mang chính là lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Tất cả khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm sân thượng Quảng Ngãi đều gặp nỗi lo lắng tương tự như vậy.

  Nếu bạn đang cần một giải pháp chống thấm hữu hiệu vậy thì hãy thử tham khảo và tìm hiểu về Công ty Xây dựng 279 Quảng Ngãi. Là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công chống thấm sân thượng tại Quảng Ngãi hàng được nhiều người biết đến, chúng tôi sở hữu cho mình những giá trị như sau:

  • Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm đã giúp chúng tôi hiểu rõ vai trò của mình và là động lực để luôn hoàn thiện dịch vụ bằng một chất lượng tối nhất có thể.
  • Quy tụ đội ngũ những người thợcó tay nghề cao, thái độ phục vụ hết mình, tận tâm và nhiệt tình, đảm bảo tiến độ thực hiện , mang đến cho bạn sự hài lòng.
  • Cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh, tối ưu giá thành là điều quan trọng mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện vì khách hàng của mình.
  • Thực hiện chống thấm theo quy trình bài bản, đúng kỹ thuật chống thấm, mang đến hiệu quả lâu dài, chống thấm triệt để.
  chống thấm quảng ngãi

  Đồng thời Xây dựng 279 Quảng Ngãi – Chống thấm Quảng Ngãi còn cung cấp linh hoạt các dịch vụ chống thấm khác, bao gồm:

  • Chống thấm bể bơi
  • Chống thấm tường, sàn, trần nhà
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm sân thượng, hầm hố

  Bảng báo giá chống thấm sân thượng Quảng Ngãi tại Xây dựng 279

  Giá dịch vụ chống thấm sân thượng sàn mái phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là phương pháp và vậy liệu chống thấm. Cụ thể, giá dịch vụ chống thấm sân thượng Quảng Ngãi tương ứng cho mỗi phương pháp chống thấm trong năm 2022 như sau:

  BẢNG BÁO GIÁ CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG CHI TIẾT THEO VẬT LIỆU CẬP NHẬT 2022

  (mang tính chất tham khảo)

  STT

  Vật liệu chống thấm

  Đơn giá (VNĐ/m²)

  1

  Khắc phục xử lý vết nứt sân thượng bằng keo

  120.000

  2

  Chống thấm sân thượng bằng Sika Latex

  250.000

  3

  Chống thấm sân thượng bằng Sika Latex-TH

  90.000 – 120.000

  4

  Chống thấm sân thượng bằng SikaTop Seal 107 2 thành phần

  110.000 – 150.000

  5

  Chống thấm sân thượng bằng màng khò gốc bitum

  220.000

  6

  Chống thấm sân thượng bằng lát gạch

  400.000 – 490.000

  7

  Chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy

  260.000

  8

  Chống thấm sân thượng bằng sơn Kova

  85.000

  9

  Chống thấm sân thượng bằng xi măng

  85.000

  10

  Chống thấm sân thượng bằng Composite

  220.000

  11

  Lợp tôn chống thấm sân thượng

  350.000

  12

  Dầu hắc chống thấm sàn mái

  150.000

  13

  Miếng dán chống thấm sân thượng

  220.000

  14

  Chống thấm sân thượng bằng Urethane KCC

  290.000

  15

  Chống thấm gốc Polyurethane cho sân thượng

  180.000

  16

  Chất chống thấm Flintkote sàn bê tông

  85.000

  17

  Giấy dầu chống thấm sân thượng

  210.000

  18

  Chống thấm sân thượng bằng Mariseal 300

  220.000

  19

  Bơm keo PU foam chống thấm sân thượng

  200.000 (1 mũi bơm)

  Quy trình thi công chống thấm sân thượng tại Xây dựng 279 Quảng Ngãi

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát thực tế, đánh giá trình trạng thấm dột và lên phương án chống thấm cụ thể, chi tiết
  • Bước 3: Báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng
  • Bước 4: Ký hợp đồng và tiến hành thi công chống thấm sân thượng theo kế hoạch
  • Bước 5: Thử nước và bàn giao công trình
  • Bước 6: Thanh toán và tực hiện chính sách bảo hành công trình
  chống thấm sân thượng tại quảng ngãi

  Đối với từng hạng mục chống thấm (trong đó có sân thượng) bạn hãy cân nhắc và lựa chọn phương án xử lý sao cho phù hợp nhất với hiện trạng, đặc trưng, tính chất riêng của từng khu vực. Quý khách hàng có nhu cầu thi công chống thấm sân thượng Quảng Ngãi và các hạng mục chống thấm khác xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá một cách chi tiết!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ XÂY DỰNG 279 QUẢNG NGÃI

  0971 310 279